From The Blog

Học pha chế seaclub

Chia Sẻ

Cơ hội được học nấu ăn, pha chế khi làm việc tại Scalea Club

Nhiều bạn trẻ năng động chọn bar, club để làm việc vì yêu thích không khí sôi động, có cơ hội rèn luyện kĩ năng giao tiếp và thu nhập ổn định. Scalea Club có thể xem là một trong những môi trường lí tưởng cho các bạn trẻ. Không chỉ đáp ứng các điều kiện về môi trường làm việc, khi làm việc tại đây, nhân viên sẽ có cơ hội được học nấu ăn, pha chế chuyên nghiệp.

Club trong tiếng Anh có nghĩa chung là câu lạc bộ, riêng trong ngành F&B, club là tên gọi của một loại hình kinh doanh. Các club thường dành khoảng 75% diện tích sàn trống để khách tự do nhảy múa cùng các bản nhạc sôi động do DJ phối. Scalea Club là một trong những club đẳng cấp hiện nay. Tại đây, bạn không chỉ được hòa mình trong không khí tràn đầy năng lượng mà còn được cháy hết mình với dàn âm thanh hoành tráng, hiệu ứng màu sắc hấp dẫn. Khi đến với Scalea Club, bạn sẽ không có cảm giác lạc lõng vì nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo với phong cách vừa thân thiện vừa chuyên nghiệp.

Với nhiều chính sách đãi ngộ nhân viên hấp dẫn, Scalea Club xây dựng được đội ngũ nhân viên không những chuyên nghiệp mà còn luôn cống hiến hết mình. Gần đây, Scalea Club tiếp tục gây ấn tượng tốt khi tạo cơ hội cho toàn bộ nhân viên tham gia các lớp học nấu ăn, pha chế.

Nâng cao kiến thức, kĩ năng cho nhân viên

Ban Quản lý cho rằng, ngoài khách hàng thì nhân viên chính là yếu tố quan trọng góp phần duy trì hoạt động của club. Chính vì thế, nhân viên khi đến làm việc tại club được nhận nhiều đãi ngộ như khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng, chế độ bồi dưỡng tăng ca,…

Học pha chế seaclub

Thời gian gần đây, khi xu hướng học nấu ăn, pha chế ngày càng phát triển và thu hút giới trẻ, Ban Quản lý Scalea Club đã kịp thời liên kết với cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, uy tín để mang đến cho nhân viên những khóa học chất lượng. Học nấu ăn và học pha chế vừa bổ trợ kiến thức, kĩ năng cho nhân viên trong thời gian làm việc vừa nâng cao kiến thức để nhân viên áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Cơ hội dành cho tất cả nhân viên

Cơ hội học nấu ăn, pha chế được chia đều cho tất cả nhân viên tại Scalea Club. Mỗi cấp nhân viên sẽ có mức đãi ngộ học phí khác nhau.

– Nhân viên xuất sắc tháng: Miễn phí một khóa học.
– Nhân viên chính thức: Scalea Club hỗ trợ 60% học phí.
– Nhân viên thử việc: Scalea Club hỗ trợ 30% học phí.
– Nhân viên part – time: Scalea Club hỗ trợ 10% học phí.

học pha chế miễn phí

Nếu vẫn còn gặp khó khăn với mức học phí sau khi ưu đãi, nhân viên có thể liên hệ trực tiếp quản lý, trao đổi cụ thể về nguyện vọng của mình để được xem xét tăng mức hỗ trợ. Ngoài ra, Scalea Club sẽ chọn lọc những nhân viên có tiềm năng trở thành Bartender, đầu bếp chuyên nghiệp hoặc định hướng trở thành Bar trưởng (Head Bar), Bếp trưởng để cử đi học miễn phí.

Thời gian và chương trình học linh hoạt

Nhân viên nếu có nhu cầu đăng kí học các lớp pha chế, nấu có thể trực tiếp liên hệ với cơ sở đào tạo, tự chọn giờ học và lớp học phù hợp, đảm bảo không trùng với giờ làm Scalea Club. Chương trình học pha chế bao gồm các khóa học Bartender, Barista, Pha chế đặc biệt, Bar trưởng. Chương trình học nấu ăn gồm Bếp trưởng bếp Việt/ bếp Âu/ bếp Nhật,…

học nấu ăn seaclub

Nhân viên sau khi tham gia các lớp học nấu ăn, pha chế sẽ được cấp chứng chỉ. Scalea Club công nhận các chứng chỉ này nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển nội bộ vào các vị trí như đầu bếp, Bartender.
Có lẽ chính vì sự quan tâm đến sự phát triển của nhân viên, Scalea Club luôn tuyển dụng và giữ chân được nguồn nhân lực chất lượng. Với việc mở ra cơ hội học nấu ăn và pha chế cho nhân viên, Scalea Club một lần nữa xứng đáng đứng vào danh sách các bar/club có môi trường làm việc đáng mơ ước nhất hiện nay.

Have your say

Your email address will not be published. Required fields are marked *